Giảm cân hiệu quả khi tập Kick boxing mỗi ngày

Chỉ cần dành ra 30 phút tập luyện kick-boxing mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng sở hữu 3 vòng bốc lửa, săn chắc đầy thu hút. Hãy đến ngay trung tâm thể hình để được các huấn luyện viên tư vấn và đưa ra lộ trình luyện tập khoa học và phù hợp nhất cho bạn.

Kick-boxing hiện không còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Nó là một hình thức kết hợp vô cùng thú vị giữa aerobic, võ thuật và boxing. Kick Boxing được tập trên nền nhạc, sự hòa quyện giữa âm nhạc và các động tác nhanh, mạnh tạo hưng phấn cho người tập, giúp người tập thư giãn, xả stress hiệu quả.

boxing

Kick boxing là bộ môn thể thao có cường độ luyện tập cao, các động tác nhanh, mạnh nên tiêu hao nhiều năng lượng giúp giảm cân hiệu quả. Rất nhiều người tham gia bộ môn này có những con số giảm cân ấn tượng 5-12 kg/tháng.

Trung bình trong vòng 15 phút tập luyện cơ thể bạn có thể đốt cháy từ 300 – 400 calo,đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Đồng thời tăng cường lưu thông máu, các cơ vận động phát triển toàn diện, người tập Kick boxing có thể điều chỉnh cân nặng theo mong muốn. Bởi với mỗi học viên, phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau, các huấn luyện viên tại trung tâm sẽ đưa ra lộ trình luyện tập cùng thực đơn dinh dưỡng riêng sao cho vừa đảm bảo sức khỏe vừa có thân hình đẹp như mong muốn.

tap-boxing-giam-canLưu ý đối với người tập Boxing giảm cân cần bổ sung nhiều protein, vitamin C, chất xơ từ rau củ , quả để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Tránh ăn các thức ăn vặt, đồ uống nhiều đường vì các thức ăn này dễ tạo điều kiện cho các tế bào mỡ phát triển và tích tụ dưới da.

boxing-giam-can

Kick boxing không chỉ là môn thể thao mà chắc chắn sẽ là đam mê của mỗi người khi bạn tham gia thử lớp học này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*