Học Kick boxing với huấn luyện viên chuyên nghiệp

Lykos 124 Hoàng Ngân là trung tâm Kickfitness và Kick boxing được trang bị nhiều cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng đài đấu tiêu chuẩn cùng, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đã từng tham gia nhiều giải đấu cấp quốc tế, khu vực và được đào tạo qua các trường thể thao chuyên nghiệp. Đặc biệt các huấn luyện viên tại đây luôn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đào tạo học viên đạt kết quả cao nhất.

Khi nhắc tới Boxing, hầu hết mọi người đều nghĩ đến môn thể thao Taebo được tạo ra bởi Billy Blanks được phổ biến trong những năm 1990. Mặc dù Billy Blanks là sự kết hợp của Tae Kwan Do và boxing, nó vẫn còn tập trung nhiều vào đá và đấm tương tự như môn thể thao Kick boxing hiện nay.  Ở Mỹ Kick boxing xuất hiện và phát triển mạnh từ những năm sáu mươi với sự ra đời của các giải đấu đầu tiên vào năm 1962. Kick boxing là môn khá đơn giản có thể dùng cho cả nam và nữ, tăng cường sức khỏe, cơ thể săn chắc.

img

Có nhiều phong cách của kick boxing mà bạn có thể học tại Lykos như:

  • Adithada là phong cách Ấn Độ đấm bốc sử dụng khuỷu tay, đầu gối, và cuộc đình công trán.
  • Lethwei là phong cách Miến Điện đấm bốc bao gồm headbutts.
  • Pradal Serey là boxing Khmer, như Muay Thái, nhấn mạnh khuỷu tay.
  • Gwon-gyok-do là môn boxing Hàn Quốc kết hợp Muay Thái và Tae Kwon Do.
  • Savate là Pháp quyền Anh cho phép sử dụng giày.
  • Sanshou là một hình thức của Trung Quốc đấm bốc trộn trong võ thuật / võ thuật.
  • Shoot boxing là hình thức kick boxing Nhật Bản cho phép ném trình trong khi máy bay chiến đấu đang đứng.
  • Freestyle kick boxing là bộ môn kết hợp giữa Muay Thái, đấm bốc và karate.

Kick boxing dành cho cả nam và nữ.  Học kick boxing để thi đấu, tự vệ, hoặc tập thể dục. Nó hoạt động các nhóm cơ lớn và tim. Do đó học viên chắc chắn có thể giảm cân hay tăng cân tùy vào nhu cầu của mỗi người. Học viên sẽ được học một loạt các cú đấm, đá,…

Bạn đang tìm lớp kick boxing tại Hà Nội? hãy đăng kí ngay lớp học kick boxing tại trung tâm Kick Fitness Lykos để được huấn luyện bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và tận tình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*