Ngô Việt Nhật – Nguyễn Ngọc Hải, Ai là người dành vé vào chung kết?

Đấu trường Thép tuần 24 là cơ hội cuối cùng để sở hữu tấm vé chung kết bộ môn Boxing, các tay đấm đều quyết tâm hết mình đem đến cho khán giả những trận đấu nảy lửa. Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi) và Nguyễn Ngọc Hải (TP.HCM)  đều muốn ghi tên mình ở vòng chung kết. Ai sẽ là người thắng cuộc.

Ngay từ khi bước vào trận đấu, Ngọc Hải đã ra  đòn liên tiếp, tấn công dồn dập, giữ thế chủ động. Tuy nhiên Việt Nhật cũng tỏ ra không hề thua kém bằng các kỹ thuật điêu luyện. Lối tấn công của Ngọc Hải rất “rát” khiến Việt Nhật thường phải hạ trọng tâm né đòn, khiến anh thường xuyên bị trọng tài nhắc nhở.

1

Những lần tay đấm đoàn Quảng Ngãi bị ép sát góc đài, anh luôn thoát ra khá nhanh lẹ, sau những đòn tấn công ở hiệp đầu, đến hiệp cuối Ngọc Hải tỏ ra khá đuối sức.

2

Ở hiệp cuối, cả hai đều bắt đầu chậm lại, Việt Nhật thường ôm khoá tay để ngăn đợt tấn công từ đối thủ thay vì né người như hiệp đầu, trong khi đó, Ngọc Hải giữ sức và tung hết sức vào phút cuối của trận đấu.

3

Kết quả chung cuộc, Ngô Việt Nhật thắng Nguyễn Ngọc Hải với tỷ số 3-0 dành tấm vé vào chung kết và đối đầu với Nguyễn Văn Dễ để tranh đai vô địch vào ngày 12-13/11 tâi Hà Nội.