3 bộ môn thể thao đốt cháy nhiều calo nhất

Bạn có tin? Mỗi lần tập kickfit, cơ thể bạn đốt cháy trên 800 calo. Đây là một trong những bộ môn được các chuyên gia đánh giá rất cao cho những người có nhu cầu giảm cân.

1. KICKBOXING

Kick boxing là môn thể thao kết hợp giữa võ truyền thống với trường phái Muay Thai. Học viên tại Lykos KickFitness sẽ được tập 1-1 cùng huấn luyện viên riêng tạo hứng thú, tránh nhàm chán dễ bỏ cuộc như tập với máy móc dụng cụ. Cùng với đó, các huấn luyện viên luôn khích lệ học viên, chỉ dẫn nhiệt tình cho mỗi bài tập giúp bạn rèn luyện thể lực, giảm cân, tăng sức bền, săn chắc cơ bắp.

Kickboxing hiện đang rất phổ biến tại các phòng tập gym trên thế giới. Những động tác đấm, đá trước, đá bên,…trên nền âm nhạc còn mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái cho người tập. Tập kickboxing đòi hỏi sự tập trung cao độ của người tập cùng kỹ thuật chính xác nhằm mang lại hiệu quả cũng như tránh được các chấn thương. Bởi vậy người tập kick boxing không nên tự tập mà cần có huấn luyện viên tập cùng hướng dẫn vị trí ra đòn, rèn được phản xạ và tránh sái cổ tay, cổ chân,…

kickfitness

2. HIIT

HIIT là bộ môn luyện tập, tiêu thụ calo tốt dựa trên hiệu quả của sự vận động cường độ cao toàn diện các cơ nhằm quá trình đốt mỡ đạt lý tưởng nhất. Các bài tập HIIT không chỉ giúp người tập giảm cân hiệu quả mà còn tăng cường sức chịu đựng của tim mạch, nâng cao sức khỏe, sức dẻo dai của cơ thể.

HIIT (Hight Intensity Interval Traning) là một hệ thống bài tập cường độ cao không có sự hỗ trợ của máy móc và dụng cụ phụ trợ. Các học viên sẽ cảm nhận được quá trình đốt mỡ khi tập liên tục các bài tập với cường độ nhanh chậm thay đổi, nhiệt độ cơ thể tăng lên.

hiit

Các động tác tập trung vận động vào các bộ phận như: Bụng, mông, đùi, cánh tay… Cơ thể càng nóng, các cơ hoạt động càng mạnh thì lượng calorie tiêu hao càng nhiều. Vì vậy chỉ với 20 phút tập HIIT, hiệu quả sẽ tương đương 60 phút đi bộ hoặc tập các bộ môn có cường độ trung bình khác

3. YOGA

Lượng calo tiêu thụ: 240 – 400 calo/h
Nhiều người không nghĩ rằng Yoga không có tác dụng trong việc giảm cân. Tuy nhiên, số liệu cho thấy bạn sẽ phải tiêu tốn 240 Calo trong 1 giờ tập Yoga cổ truyền như Hatha Yoga hoặc Gentle Yoga…

Hãy đến Lykos Kick Fitness để chúng tôi tư vấn chế độ và phương pháp tập luyện phù hợp nhất cho bạn. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, hấp dẫn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*