Khi võ thuật trở thành một phần cuộc sống của bạn

Nhiều người đến với võ thuật bởi những lý do khác nhau, tuy nhiên điều giúp họ ở lại, gắn bó với võ thuật chỉ có thể là niềm đam mê. Khi võ thuật đã trở thành một phần cuộc sống của bạn, bạn sẽ thấy:

1. Luyện tập trở thành thói quen

Ban đầu bạn chỉ bắt đầu tập khi đến trung tâm, tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Một thời gian sau bạn thích thú tập luyện ở mọi nơi, không có thời gian đến trung tâm khiến bạn “thiếu thốn” và khó chịu. Dần dần dù bận rộn đến mấy bạn cũng sắp xếp được thời gian cho niềm đam mê của mình mỗi ngày.

yeu-vo-thuat

Luyện tập là thú vui

Mỗi ngày trôi qua, tình yêu dành cho võ thuật càng lớn, thay vì ngồi nhậu với đám bạn hay cày tập phim, bạn cảm thấy hứng thú với những bài tập, những đòn thế, bạn tập ở câu lạc bộ, từ đó có thêm người bạn mới, đồng môn thân thiết trong đời sống.

yeu-vo-thuat-3

Phòng tập giống như ngôi nhà thứ 2

Bất cứ khi nào rảnh dỗi là bạn muốn đến phòng tập, dần dần phòng tập giống như ngôi nhà của bạn. Khi bạn đến có những người bạn chào đón như bạn trở về với gia đình.

yeu-vo-thuat-2

Yêu võ hơn tất cả những thứ khác

Mọi lúc, mọi nơi bạn đều nghĩ đến đến luyện tập, đến những trận đấu. Bạn quan tâm đến sự phát triển của võ thuật trong khu vực. Tất cả những điều trên thể hiện tình yêu của bạn đối với võ thuật và từ đó bạn sẽ đi theo võ thuật đến cuối đời.