Ngưỡng mộ nữ sinh giảm 14kg nhờ kick boxing

Bằng việc áp dụng chế độ luyện tập nghiêm ngặt và ăn kiêng khoa học, Thu Phương đã giảm 14kg ngay trong 1 tháng rưỡi luyện tập đầu tiên. Hiện cô nàng vẫn đang tiếp tục luyện tập để có thân hình thon thả như ý muốn.

Thu Phương sinh năm 1998, cô nàng hiện học lớp 12 tại một trường THPT tại Hà Nội. Khi đến với Lykos KickFitness có nàng nặng tới 71 kg trong khi chỉ cao 1m60, điều này khiến Phương tự ti, buồn chán. Vì vậy, cô nàng quyết tâm thay đổi để vừa giảm cân, vừa khỏe mạnh.

Thu Phương được các huấn luyện viên tư vấn kế hoạch tập luyện, ăn uống một cách khoa học giúp giảm cân nhanh chóng. Và thật bất ngờ, chỉ sau 1,5 tháng, cô đã giảm 71kg xuống còn 57kg. Giảm 14 kg, đồng thời cơ thể săn chắc, da không bị chảy xệ do giảm cân đột ngột, Phương vẫn đầy quyết tâm mong muốn giảm cân tiếp để có thân hình thon thả, mảnh mai, số đo 3 vòng chuẩn, cuốn hút.

thu-phuong
Thu Phương từng nặng đến 71 kg, thân hình mập mạp

Thể trạng sức khỏe tốt, Thu Phương thực hiện các bài tập khá nặng thường xuyên. Hàng ngày cô tập từ 2-3 tiếng. Thu Phương kết hợp tập gym, tập cardio hiit và kết thúc bằng bài tập nặng kick boxing để đốt cháy năng lượng nhiều nhất. Với những người bình thường, chỉ tập 30 phút-1h đã có tác dụng giảm cân.

Ngoài ra, Phương còn thay đổi hoàn toàn chế độ dinh dưỡng. Hạn chế đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. Ưu tiên đồ luộc hấp và các loại thịt màu trắng. Đồng thời ăn nhiều khoai lang thay thế tinh bột, bổ sung rau, hoa quả và nước thay thế .

Nhờ vậy Phương đã vượt chỉ tiêu đề ra, và vẫn đang kiên trì tập luyện để có thân hình hoàn hảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*